รีวิวหนัง x ฝรั่ง Nikki Hearts สาวขี้อยากจัด
สำหรับคนชอบดูหนัง x ฝรั่ง ที่รู้สึกชื่นชอบหนังแนวเลสเบี้ยน หรือ ผู้ที่ถูกใจมองผู้หญิงเย็ดกันแล้วหล่ะก็วันนี้พวกเรามีหนังมาชี้แนะ เป็นหนังที่ Nikki Hearts สาวสักลายที่ใครๆต่างก็หลงเสน่ห์ เพราะว่านอกเหนือจากจะมีหุ่นที่อวบอ้วนน่าเย็ดแล้วหล่ะก็ ยังเท่สุดๆไปอีกด้วย เพราะว่าตัวคุณเต็มไปด้วยลายสักต่างๆทั้งยังแขนทั้งยังขา พูดได้ว่าชวนมองไปอีกในลัษณะหนึ่ง ตาแหลมๆผิวขาวๆผมยาวๆหุ่นดีอีกต่างหาก ได้ซักครั้งจะไม่มีลืม
เปิดเรื่องมา ทั้งยัง Nikki Hearts ที่มาในชุดกล้วยๆเสื้อดำ รวมทั้งกางเกงลิงตัวจิ๋วสีชมพูมองสวย นั่งอยู่บนเตียง พร้อมกับพี่ทอมสุดเท่อปิ้ง Leigh Raven มาในชุดธีมสีดำเช่นเดียวกัน ระหว่างนี้ทั้งสองได้สนทนารวมทั้งให้สัมภาษณ์ประเด็นต่างๆจนกระทั่งเป็นระเบียบ แล้วหลังจากนั้น สาวทอม Leigh Raven คุณเดินเข้ามาในห้องพร้อมกับมานั่งบประมาณนเตียง ส่วน Nikki Hearts คุณก็มานั่งด้านข้างไม่มีขี้อาย ตามสไตล์ หนัง x ฝรั่ง porn
แล้วต่อจากนั้นคุณไม่รอคอยช้า รีบขึ้นคร่อม สาวทอมอย่างไว มือไม้แตกต่างจากปกติ ดื้อถอดของตนด้วยรวมทั้งของทอมด้วยปฏิบัติงานไวมากมาย คุณเริ่มเล่นงาน Leigh Raven ทอมสาวด้วยการจุมพิตเขาอย่างหลงใหล เพียงนี้ก็ทำให้ขนลุกได้แล้ว ทั้งสองกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันบนเตียง ทั้งยังจูบปาก อีกทั้งดูดนม ที่จะต้องเห็นด้วยว่า สาวสักลายก็มองเย้ายวนไปอีกในลัษณะหนึ่ง จังหวะนี้เสื้อผ้าของทั้งคู่คนเบาๆหมดไปครั้งละชิ้นๆจาเหลือแค่ตัวเปล่า เปิดเผยให้มองเห็นหีขาวๆของ Nikki Hearts เต็มๆสองตา ซึ่งสาวทอมก็ทนไปไหว เลื่อนตัวไปเลียแบบไม่ยั้ง หีขาวไม่มีขนน่าเลีย ลิ้นก็ชอนไช สาวน้อยถึงกับร้องครวญครวญออกมา
จากเลียหีกระทั่งสมใจอยาก Leigh Raven ทอมสาวเป็นงาน มองเห็นคู่เลสเริ่มไม่ไหว เลยเลื่อนตัวเอาปากมาตามติด ต่อจากนั้นมือไม้ก็เลื่อนไปด้านล่าง เกี่ยวเป็นจังหวะ รวมทั้งราวกับอีกข้างจะไม่ยินยอมให้ทำสิ่งเดียว คุณเลยเลื่อนตัวไปลีหีทอมบ้าง แม้กระนั้นจำเป็นต้องพูดว่า ถึงจะเป็นทอมแม้กระนั้นหีก็เนียนไม่แพ้กัน แถมนมยังกระเด้ง เมื่อถูกสาวละเลงลิ้นแบบคล่องแคล่วมากมาย ถึงกับครวญคร่ำออกมาบอกเลยไม่เคยมอง หนัง x ฝรั่ง ทอมดี้ เลสเบี้ยนเรื่องไหน แซ่บเท่าประเด็นนี้มาก่อน ทั้งสองคลอเคลียกันพอควรครั้งนี้ใช้ของเด็กเล่นมาช่วย สั่นแบบรัวๆมือก็แหวกกลีบหีไปช่วยอีกทาง พูดได้ว่าเสียวกันสุดๆสลับไปๆมาๆจนกระทั่งทั้งสองเสร็จบนเตียงไปพร้อม
บอกเลยผู้ใดถูกใจหนัง x ฝรั่งแนวนี้ จะเป็นเลส หรือจะเป็นเพศชายก็มองเพลิดเพลินมากมาย เอากันแบบเสียวๆรวมทั้งผู้แสดงก็หุ่นดีทั้งคู่คน นับว่าเป็นอีกหัวข้อที่แอดไม่นอยากชี้แนะให้ไปทดลองดู

รีวิวหนัง x ฝรั่ง Nikki Hearts สาวขี้อยากจัด